Cách kiếm tiền online đơn giản với ví VNDC - giao dịch (ngân hàng , MOMO..) 💰💲

 Chào các bạn nhé! đã rất lâu rồi mình không có bài viết nào giới thiệu về dự án kiếm tiền online, do lâu rồi không tìm thấy một dự án tốt để mà làm. Cho đến hôm nay mới vui mừng giới thiệu cho các bạn một dự án mình thấy khá là hấp dẫn, đó chính là dự án đến từ VNDC.

Dự án này mình đã tham gia và rút tiền thanh công nhé! mình có quay lại video ở cuối bài viết về quá trình rút tiền nhé 💗

VNDC là gì?

VNDC Stablecoin là một dự án tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, giống như USDT, nhưng VNDC sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

Ngoài ra, đây còn là một sàn giao dịch giúp nhà đầu tư quy đổi, mua bán các đồng điện điện tử như Bitcoin, Ethereum, USDT, USDS bằng tiền VND vô cùng đơn giản.

Để tìm hiểu chi tiết hơn thì các bạn có thể tìm thông tin trên website của họ nhé! Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về cách kiếm tiền từ VNDC miễn phí thôi nhé! Về cơ bản, sẽ có 5 cách để bạn kiếm tiền trên VNDC, ở dưới bài viết mình sẽ chỉ rõ cho các bạn.

Cách 1: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách 2: Đầu tư qua trang AI Marketing (Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo)=> HOT🔥🔥 nhất tạo nguồn thu nhập thụ động

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum qua sàn Nami exchange

Bằng chứng rút tiền
Cách 4: Chơi các trang web kiếm tiền free( xem quảng cáo, khảo sát..) rồi rút về ví VNDC:  Timebucks, Olacity.. => xem chi tiết ở đây

Các bước đăng ký kiếm tiền với VNDC

Các bạn phải sử dụng điện thoại di động để làm nhé! Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công): https://signup.vndc.io/6277729708298887070.

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 3:  Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC) như sau:

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi vào Xác thực tài khoản (nếu ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt nhé).

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong, hệ thống yêu cầu mã xác thực thì các bạn vào email để lấy nhé!

Gửi thông tin xác minh danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé! nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

Sau khi được duyệt KYC, các bạn cần thực hiện 1 lệnh mua VNDC hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào Ví VNDC của bạn.

Để mua VNDC bạn nhấn vào “Mua VNDC“,sau đó nên chọn Mua qua ĐTKD (đối tác kinh doanh) rồi điền số VNDC cần mua, chọn phương thức thanh toán là Internet banking rồi chọn ngân hàng, sau đó nhấn “MUA“. Hiện ra thông tin ngân hàng của VNDC, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng hoặc internet banking để chuyển khoản đến số tài khoản của VNDC. Bạn sao chép số tài khoản và nội dung giao dịch để chuyển khoản cho chính xác nhé!


Chú ý: Nội dung giao dịch rất quan trọng, vì thế bạn cần sao chép và để điền thật chính xác, không được thừa hay thiếu 1 ký tự nào. Vì trong nội dung giao dịch chứa cả mã nhận diện để hệ thống tự động xử lý lệnh mua, nên nếu chính xác thì sau khi bạn chuyển khoản thành công hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch, bạn sẽ nhận được VNDC ngay sau đó, còn nếu điền sai nội dung giao dịch thì hệ thống không thể xử lý giao dịch tự động được, lúc đó bạn sẽ cần liên hệ nhân viên VNDC để kiểm tra và xử lý thủ công.

Cách kiếm tiền với VNDC

  • Đã xác minh danh tính cơ bản (Basic KYC) và Thực hiện thành công một lệnh mua VNDC
    trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.
  • Nhận ngay 10,000 thưởng KYC từ VNDC

Cách 1: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền này thì rất đơn giản thôi, cứ có số dư VNDC trong tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12.79%/năm, tức gần 0.033%/ngày).

Cách 2: Đầu tư qua trang AI marketing (Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo) => đọc chi tiết


Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum thông qua sàn Nami hoặc trực tiếp ví VNDC .  Nami trade là gì?=> đọc chi tiết

Nạp VNDC vào rồi vào phần quy đổi để đổi lấy BTC , ETH, và các đồng coin khác sau đó chờ dự đoán các đồng coin tăng hoặc giảm thì bán ra hay thu vào là có lãi.

Lưu ý: Khi mua được BTC hoặc ETH có thể mua tại ví VNDC hoặc trực tiếp tại sàn.

Cách 4: Chơi các trang web kiếm tiền free : ( xem quảng cáo, khảo sát..) rồi rút về ví VNDC:  TimebucksOlacity.. => xem chi tiết ở đây

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VND rút về tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Hoặc thích thì bạn cũng có thể quy đổi lấy các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT….

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau: 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét