6 cách kiếm tiền trên ONUS tốt nhất hiện nay

Đăng ký tài khoản ONUS

Bạn có thể nhấn trực tiếp vào https://signup.goonus.io/ để đăng ký tài khoản như ảnh dưới:

Hoặc có thể tải ứng dụng ONUS về điện thoại bằng link sau: Link Tải APP
Mời bạn xem video hướng dẫn tạo khoản ONUS:
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ONUS

Nếu bạn đã có tài khoản, có thể thay đổi Master bằng hình thức: Mở ứng dụng ONUS → Chọn vào biểu tượng Cho bạn ở giữa app → Nhập tên Phan Quang Khải để ủng hộ team mình nhé.

Các cách kiếm tiền ONUS

Dưới đây mình sẽ tổng hợp các cách kiếm tiền ONUS bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp cho cá nhân nhé. Bắt đầu nào !!!

1) Tham gia Staking (Lãi qua đêm)

Với hình thức này bạn có thể lưu trữ tài sản trên ví ONUS và nhận lợi nhuận hàng ngày với lãi suất cực kỳ tốt và an toàn, đặc biệt bạn có thể rút tài sản lưu trữ này bất kỳ lúc nào.

ONUS thành lập quỹ 5 triệu USD để bảo vệ tài sản người dùng.

Dưới đây là lãi suất các tài sản trên ONUS, để biết chi tiết và nhiều loại tài sản khách bạn vào Lãi qua đêm sẽ xem được loại tài sản và lãi suất:

2) Farming

Farming là hình thức sẽ cung cấp cho bạn những chương trình (Pool) để stake tài sản nhận thưởng với thời hạn và tỷ lệ nhận thưởng khác nhau. Đây là chương trình cho phép bạn gửi tài sản (stake) đang sở hữu để nhận các token miễn phí. Số lượng token nhận thưởng có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản đã đăng ký đến pool.

Farming trên ONUS

Với hình thức này bạn có thể tham gia và nhận APY cao, tuy nhiên tài sản của bạn sẽ bị khoá theo thời gian chẳng hạn: 7 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày,…và lãi nhuận cũng sẽ phục thuộc từng Pool và thời gian tham gia.

3) ONUS Shares

Nhằm chia sẻ và gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư khi nắm giữ ONUS token, đội ngũ chính thức triển khai tính năng ONUS Shares trên ứng dụng. Cụ thể, khi nạp ONUS token vào các pools tại tính năng ONUS Shares, bạn sẽ nhận được điểm vONUS. Số điểm dùng để quyết định các đặc quyền dưới đây:

  • Nhận thưởng mỗi ngày: Nhận lãi VNDC khi tham gia stake ONUS vào các pools hiện có, tỷ lệ từ 3-12%/năm.
  • Voting Power (Sức mạnh phiếu bầu): Điểm vONUS được dùng để tính toán sức mạnh phiếu bầu của bạn. Voting Power càng cao, ý kiến của bạn càng có sức nặng trong các chương trình Voting cho các quyết định quan trọng của ONUS.
  • Chia sẻ doanh thu từ phí giao dịch: Phí giao dịch sẽ được chia sẻ cho mỗi người dùng dựa tỉ lệ điểm vONUS.
  • Nhận thưởng Airdrop: Các chương trình Airdrop sẽ được ưu tiên cho người tham gia ONUS Shares. Phần thưởng được chia theo tỷ lệ, dựa vào số điểm vONUS của người dùng.
  • Quyền mua Launchpad: Điểm vONUS được sử dụng để xác định quyền mua cho khách hàng tham gia ONUS Launchpad. Quyền mua sẽ được tính bằng số lượng điểm vONUS.
  • Cùng những quyền lợi khác liên tục được mở rộng trong tương lai.

4) Giao dịch

Giao dịch là hình thức bạn tham gia mua các loại tài sản trên ONUS và đợi có lợi nhuận bán ra. Phần chênh lệch đó là lợi nhuận bạn sẽ thu được. Vì vậy, bạn phải cẩn thận và có kiến thức, thông tin để có thể kiếm được tiền, tham gia giao dịch. Nếu bạn chưa có nhóm tín hiệu thì bạn vào phần zalo chat ở góc trái bên dưới để liên lạc mình đưa vào nhóm trade kiếm lãi tiền triệu mỗi ngày nhé 💓:

  • P2P. ( mua bán giữa người với người)
  • Quy đổi. ( mua bán tự động trực tiếp vì đã có thanh khoản )
  • ONUS Futures. ( dự đoán thị trường tăng giảm => đọc chi tiết)

5) Lanuchpad

Launchpad là chương trình giúp kết nối các dự án blockchain tiềm năng với cộng đồng, thông qua việc mở bán token của các dự án đến các nhà đầu tư tại ONUS. Các dự án cần trải qua chọn lọc khắt khe trước khi đủ điều kiện tham gia Launchpad.

Cụ thể, tất cả các dự án sau khi được đội ngũ ONUS chọn lọc và thẩm định, sẽ cần vượt qua vòng Voting (Bầu chọn) của cộng đồng trước khi được mở bán chính thức. Điều này nhằm tạo ra môi trường dân chủ và minh bạch cho tất cả người dùng của ONUS.

6) Giới thiệu người dùng

Khi bạn chia sẻ ứng dụng ONUS cho nhiều dùng đăng ký thông qua Mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ ONUS. Tiếp theo đó, khi người dùng tham gia giao dịch, các hoạt động như: Staking, Vay tiền,trên ONUS bạn cũng nhận được Rewards.

35.000 VNDC/lượt đăng ký và KYC thành công, còn người dùng nhận được 200.000 VNDC trong số dư. Xem hướng dẫn


Câu hỏi thường gặp (FAQs)

ONUS có an toàn không?

Ví ONUS (Trước đây là VNDC Wallet) là ứng dụng về Crypto có lượng người dùng lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ONUS đã thông báo việc thành lập Quỹ bảo vệ tài sản người dùng 5 triệu khi phát sinh mất mát do ONUS.

Tôi có thể rút VNDC về ngân hàng bất kỳ lúc nào?

Bạn có thể rút VNDC về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào thông qua ĐTKD hoặc bán trực tiếp cho ONUS, phí 10.000 VNDC/lần.

ONUS có website không?

Có! Nhưng website mục đích để đăng ký, thông báo thông tin, hướng dẫn, giới thiệu,…đến người dùng.

Còn hoạt động giao dịch, kiếm tiền, farming,…thì cần phải thao tác trên ứng dụng điện thoại.

Lời kết

Bên trên là bài viết chia sẻ các cách kiếm tiền ví ONUS mà mình đã & đang tham gia, hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn khi tìm hiểu kiếm tiền online và đặc biệt trong thị trường Crypto. Chúc bạn thành công !

5/5 - (4 bình chọn)

Đây là trang kiếm tiền online của khaimmo .Với kiến thức chuyên môn sâu về kiếm tiền online, mình mong các bạn sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm bổ ích và kiếm tiền thành công nhé ^^

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Zalo Chat

Đăng kí nhận 200k