Cách kiếm tiền bằng link rút gọn bằng olacity 💰💲

 Công việc online có thể kiếm được thu nhập rất nhiều, bài viết này mình sẽ giới thiệu cách rút gọn link kiếm tiền . Nếu chăm chỉ các bạn có thể kiếm 500k-1trieu/ngày một cách dễ dàng.😋

Bạn nhớ vào group zalo để cộng đồng mình có thể giúp bạn những cách kiếm tiền từ olacity nhé:

I) Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền có nghĩa là copy 1 đường link nào đó vào trang rút gọn, khi người khác click vào link rút gọn này sẽ được chuyển đến link gốc.
Ví dụ về rút gọn đường link:
https://vnexpress.net/the-thao... .com (link rất dài rút gọn thành) =>> https://bit.ly/2D9oPGS
Khi bạn click vào đường link https://bit.ly/2D9oPGS thì sẽ được chuyển đến đường link gốc. Mục đích của việc này là để chia sẻ bài viết được dễ dàng hơn, đường link ngắn gọn không bị rối mắt như đường link gốc ban đầu, từ đó các trang rút gọn sẽ có tiền quảng cáo trả tiền dưa trên số view các bạn đạt được. 
Sơ lược về rút gọn link của Ola city
·         Payout Rates (giá 1000 click): 1.6$ từ Việt Nam
·         Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 3 click.
·         Xác nhận captcha: Có
·         Thời gian chờ: 5 giây
·         Hình thức thanh toán:  Ngân hàng, VNDC (VNDC là gì?)
·         Minpay: 5$
II) Cách để kiếm ngàn view một ngày:

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm được tiền từ rút gọn link. Điểm mấu chốt là bạn thu hút được traffic và tỷ lệ click vào link rút gọn.

Ở đây, thuận sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra tiền ngay, chỉ cần bạn chăm chỉ là được. (Nhớ kiểm tra link sau khi rút gọn)

1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,YOutube,telegram…)

Chú ý : Nếu đăng link facebook không được (do fb chặn spam) bạn hãy đưa link vào https://vnlink.top/ và chọn rút gọn link không bị  spam 

Sau đó copy link bước 4 vào FB

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, đặc biệt là Facebook.

Chọn một chủ đề hot, cập nhật xu hướng mà bạn bè bạn thích thú, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn liên kết. Đăng lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi click.

Nếu danh sách bạn bè của bạn có 500 người, hãy tìm cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn chia sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của bạn sẽ lan rộng trên Facebook.

Nếu bạn có 1000 click vào đường dẫn, bạn có thể kiếm được 12 USD, hay nói cách khác bạn kiếm được 0,012 USD cho mỗi lần click phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

Thuận đã đăng một bài mẫu trên trang Facebook, bạn có thể thấy như hình bên dưới:

cách tăng lượt click vào link rút gọn
cách tăng lượt click vào link rút gọn

Tạo một nhóm hoặc một fan page:

Nếu bạn muốn kiếm hàng nghìn USD qua Facebook. Tạo một fan page về một chủ đề hot (Chẳng hạn về các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, phim ảnh, tin tức, hài kịch, thể thao, các trường đại học, Hollywood,..) chủ đề bạn chọn phải đảm bảo không bao giờ hết “trending”.

Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên.

Ví dụ xây dựng fanpage,group bóng đá, game:

Mình lấy ví dụ về việc xây dựng fanpage: Nếu bạn bắt đầu một trang về bóng đá, hãy làm thật chuyên nghiệp và đăng chủ đề hàng ngày. Nhờ vậy sẽ có nhiều người dùng Facebook thích trang của bạn hơn. Từ đó làm fan page của bạn ngày càng phổ biến.

Bắt đầu bằng cách đăng các chủ đề như bình luận về trận đấu trước đó, bình luận về một cầu thủ nào đó,…, đăng tải hình ảnh thu hút và đường dẫn đến website như UEFA.com, fifa.com,… Sử dụng 3 dòng đầu của bài báo, viết thêm “đọc thêm/biết thêm” ở cuối và sau đó dán đường dẫn rút gọn (shortened link) bên cạnh.

Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng.

Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng).

Tương tự như vậy các bài post về giáo trình, bảng câu hỏi mẫu, ngày dự báo kết quả thi dự kiến, thời khóa biểu sẽ có thêm lượt click.

Nhẩm tính một chút: Nếu trang của bạn có 10.000 thành viên. Nếu 5.000 người kích chuột vào đường dẫn, bạn sẽ kiếm được tới 0,012 USD * 5.000 = 60 USD/ngày. Theo đó, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ lên tới 60 USD * 30 = 1.800 USD.

Nhiều thành viên sẽ chia sẻ bài đăng của bạn. Nhờ vậy, bạn có thêm lượt click. Áp dụng tương tự với các trang mạng xã hội khác để mở rộng thu nhập của mình.

2.  Tạo kệnh youtube về 1 chủ đề hot rồi bạn để link rút gọn ở phần mô tả hay comment: vi dụ:

Link youtube video học tập về cách để link ngay phần mô tả🙌 :

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Zalo Chat

Đăng kí nhận 200k