Nami Futures: Hướng dẫn kiếm tiền tại sàn giao dich đòn bẩy đầu tiền tại VN

 Một trong những cách để tạo ra nguồn thu nhập trong thị trường Crypto đó là tham gia các sàn giao dịch. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn đọc một công cụ giao dịch tiền mã hóa cực kỳ tiện dụng và phù hợp với người dùng Việt Nam để có thể gia tăng tài sản của mình – Sàn giao dịch đòn bẩy hay còn gọi là hợp đồng tương lai Nami Futures, một trong những đối tác chiến lược của VNDC

Bằng chứng rút tiền:


Nami Futures là sàn giao dịch hợp đồng tương lai của thị trường Crypto đặc biệt là Bitcoin. Nami Futures dành cho quý khách hàng có nhu cầu giao dịch Margin, có đòn bẩy từ 1:1 đến 1:100. Sàn Nami Futures sử dụng nền tảng thanh khoản của Bitmex với mức thanh khoản hơn 1,5 tỷ USD/ ngày. Nami Futures được phát triển ứng dụng trên nền tảng iOS, Android và phiên bản Web.


Giao diện đặt lệnh cực kỳ dễ dàng và tiện dụng của Nami Futures.

Nami Futures mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Nami Futures mang lại sự tiện lợi và đa dạng về nền tảng, đặc biệt là phiên bản sử dụng trên điện thoại di động. Sản phẩm không yêu cầu khách hàng KYC, nạp rút dễ dàng bằng Bitcoin và sắp tới sẽ bổ sung thêm các đồng tiền điện tử khác. Cơ chế bảo vệ tài sản của khách hàng được bảo vệ trong ví lạnh của Bitmex, là hệ thống an toàn nhất trên thế giới. Nami Futures giúp khách hàng biết được năng lực giao dịch của bản thân qua thuật toán chấm điểm giao dịch tự động.

Phí giao dịch tại Nami Futures

  • Biểu phí chung: 0.11% khối lượng giao dịch khi mở và đóng lệnh.
  • Đối với chế độ Eco, phí giao dịch được ưu đãi 50% và được tính bằng token mà người dùng lựa chọn.
Mức phí này hiện tại chỉ bằng 
25-50% so với các sàn giao dịch đòn bẩy khác trên thế giới như Binance, Houbi.

Một số khái niệm trên Nami Futures

  • Quantity: tổng số hợp đồng khách hàng sẽ mua sau khi sử dụng đòn bẩy. Ví dụ: khách hàng nhập ở ô Quantity là 1000 và chọn đòn bẩy là 100 thì sẽ tiền thực tế sẽ sử dụng trong tài khoản của khách hàng là 1000/100 = 10
  • Mgn: viết tắt của Margin và được tính theo công thức Margin = Quantity/Leverage
  • Limit: lệnh khách hàng sẽ đặt khi giá chạm đến mức bạn mong muốn thì sẽ tự động khớp lệnh. Ví dụ: giá hiện tại là 7100 và khách hàng muốn mua tại 7000 thì sẽ đặt 1 lệnh Buy Limit tại 7000.
  • Stop: là lệnh khách hàng sẽ đặt khi giá đã vượt qua một mức mà khách hàng mong muốn sẽ tự động đặt lệnh. Ví dụ: giá hiện tại là 7100 khách hàng muốn Buy tại 7200 thì sẽ đặt 1 lệnh Buy Stop tại 7200.
  • Stoploss   ( viết tắt : SL) : mức giá cắt lỗ của mỗi lệnh.
  • Take Profit(viết tắt : TP): mức giá chốt lợi nhuận của mỗi lệnh.
  • Liquidation Price: giá thanh lý lệnh giao dịch. Khách hàng chọn đòn bẩy càng cao thì giá thanh lý sẽ càng gần với giá bạn đặt lệnh. Giá thanh lý được lấy từ nguồn giá của Bitmex (do Nami chuyển 100% lệnh giao dịch của khách hàng lên Bitmex nhằm đảm bảo không xung đột lợi ích với khách hàng).
  • Swap: phí duy trì lệnh 24 tiếng là 0.048% trên tổng lượng Quantity giao dịch (mỗi giờ là 0.002%)

Hiện nay, để đăng kí Nami Future bạn nhấp vào link sau : https://nami.exchange

Đăng nhận xét

0 Nhận xét