Defily (DFL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DFL
Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token. Ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về đồng coin đầy tiềm năng mang tên: Defily Token (DFL) hứa hẹn sẽ mang lại giá trị phát triển cực kỳ lớn mạnh phía sau dự án Defi + Gamefi mà nó mang lại đáng để cho mọi người đầu tư, nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Defily là gì? :
Defily là dự án tài chính phi tập trung chéo chuỗi (cross-chain DeFi) đầu tiên trên KardiaChain ra đời với mục tiêu đưa DeFi đến với cộng đồng một cách dễ hiểu và thú vị. Dự án Defily hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain, KardiaChain, và tiếp theo đó là cuộc hành trình đưa Defily sẽ sớm được kết nối thêm với các chain lớn mạnh khác như: Ethereum, Harmony, Avalanche và Tomochain với mục đích sẽ kết nối tất cả các chuỗi lại với nhau tạo nên một hệ sinh thái Defi vô cùng rộng lớn của Defily Token. 

Trang webhttps://defily.io/

DFL contract0xD675fF2B0ff139E14F86D87b7a6049ca7C66d76e   (ở cả Bep20 và Krc20)
   Với thông tin truyền đạt đết mọi người một cách cực kỳ dễ dàng và thân thiện với ý nghĩa Defily = Defi + Friendly đưa ý nghĩa đúng với mục tiêu phát triển của Team Defily mong muốn mang lại. Defily tập trung vào DeFi + Gamefi mang đến với mọi người sự công bằng và dễ hiểu lấy DAO làm nền tảng trọng tâm vì đây là dự án Decentralized khá mới mẽ cho đến thời điểm hiện tại. 


Các tính năng hữu ích trong hệ sinh thái Defily:
Hiện DFL đã và sẽ ra mắt các tính năng sau đây trên hệ sinh thái của mình, bao gồm:
 • Yield Farming: Tính năng cho phép người dùng tham gia đặt cược hoặc cho vay tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận cao, hoặc phần thưởng trả bằng các loại tiền điện tử khác.
 • Pools: Pools cung cấp giải pháp thời gian thực để người dùng dễ dàng xác định vị trí của tất cả các Pool Farmings và Staking sẵn có trên hệ sinh thái KAI, BSC, v.v.. Người dùng có thể quản lý các hoạt động staking/farming của mình tại 1 giao diện duy nhất.
 • Game: Defily triển khai Defily Dragon Wars, một trò chơi dựa trên NFT dành cho việc phát triển, huấn luyện và chiến đấu, sử dụng nhân vật chiến binh luyện Rồng và được quản lý bởi DRAGON token giúp các ban Play và earn ra những đồng coin giá trị tương tự như những đàn anh đã ra mắt trước đó, ví dụ: Axie infinity…nếu bạn đã bỏ lỡ Axie thì Defily Token là đồng coin bạn nên hướng đến để sở hữu nó về lâu dài sẽ thấy giá trị cốt lỗi của nó cực kỳ lớn hứa hẹn sẽ mạng lại cho các bạn lợi ít vô cùng to lớn.
 • Mini Farm: Phiên bản giản lược hơn của tính năng Yield Farming, cho phép người dùng tham gia đặt cược và nhận thưởng.
 • Cuối cùng là Lending (Trọng tâm phát triển): Lending là một hình thức cho vay coin/token trên thị trường tiền điện tử, những NĐT đang có coin/token nhàn rỗi sẽ cho những người đi vay (gọi là borrower) vay, trong một thời gian nhất định với một mức lãi suất cam kết trước. Hình thức Lending trên các nền tảng hay sàn giao dịch được cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về loại coin/token được cho vay/đi vay hay lựa chọn được khoảng thời gian cho vay/đi vay, phù hợp với mục đích và nhu cầu của mỗi người.
Defily ra đời với mục đích đưa DeFi đến với cộng đồng một cách dễ hiểu và thú vị. Dự án Defily dự kiến sẽ sớm được kết nối thêm với Ethereum, Binance Smart Chain, Harmony, Avalanche và Tomochain.

Giới thiệu về Token DFL:
DFL là token tiện ích hoạt động trong hệ sinh thái Defily. Người dùng có thể kiếm được DFL thông qua Farms, Mini Farms, Nông trại, nhận thưởng khi chiến đấu thắng Dragon trong Battles, Dragonwars.game, hoặc mua DFL trên Kaidex, Defily.io, Pancakeswap, Poocoin v.v.. để đầu tư. Người nắm giữ DFL có quyền bầu chọn cho các thay đổi, cải tiến, và có quyền đưa ra quyết định trong hệ sinh thái Defily Finance ecosystem thông qua DAO Decentralized bằng các Vote cho các bình chọn tiến đến sự công bằng cho người dung sở hữu đồng coin Defily Token.
Thông số kỹ thuật:
 • Tên gọi: Defily Token
 • Ký hiệu: DFL
 • Loại token: Utility Token
 • Tiêu chuẩn: KRC20, BEP20, (Sẽ updates thêm những Chain khác…)
 • Địa chỉ smart contract: 0xD675fF2B0ff139E14F86D87b7a6049ca7C66d76e
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 DFL (Sẽ phân bổ đều ra các chain).
Tokenomics:
 • Max Supply: 1.000.000.000 DFL crosschain (Trong đó: 210.000.000 DFL cho Kardiachain. 790.000.000 DFL còn lại cho các chain khác như: Binance Smart Chain, Ethereum, Harmony, Avalanche hoặc Tomochain). 
 • Phần thưởng cho Farming: 83% cho Cộng đồng Defily được hưởng.
 • Phần thưởng cho người sáng lập: 4,5% cho founding team (có 1 phần của founder Kardiachain) và 4,5% phần thưởng cho nhà phát triển (TB Labs team) và 8% dành cho Kho bạc Defily DAO.
 • Khởi động cho farming (Genesis farm): 60.000.000 DFL (30 ngày đầu) - 2.000.000 DFL mỗi ngày.
 • Thời gian cho farming với tổng lượng coin farmr ra đạt được chỉ: 140.000.000 DFL trên mỗi chain theo cơ chế Halving mỗi tháng (lượng coin farm ra sẽ theo cơ chế halving chia đôi mỗi tháng).
Đội ngũ phát triển và tính công bằng của Defily:


Nhóm Defily Dev (TB Labs- https://www.tblabs.org/ )
 • Không có vòng gọi vốn từ private sale.
 • Nhóm nhà phát triển Tb Labs đã được biết đến công khai và tham gia liên tục hoạt động của cộng đồng để chia sẽ thông tin phát triển đến nhà đầu tư xoay quanh hệ sinh thái Defily.
 • Quyền kiểm soát và quyết định cho cộng đồng thông qua  DAO vote và đội ngủ phát triển dựa trên nền tảng sẵn có và phần còn lại dựa vào đóng góp của cộng đồng từ DAO.
Những thông tin sản phẩm cụ thể được Defily cho ra mắt theo Roadmap:
 • Tóm gọn, Defily Token có đầy đủ các tính năng khủng đủ để vươn tầm ra thế giới với các tính năng cụ thể như: Yield Farming, Swap, Smart vautls, Gamefi ( Dragon wars) , NFT tranh ảnh trí tuệ nhân tạo , DAO vote , IDO , IFO, Lending (sắp ra mắt ), Crosschain (sắp ra mắt), Sàn Dex (sắp ra mắt)....hãy tìm hiểu và sẽ thấy dự án tuyệt vời này mang lại.), ....

1.  Gamefi (Dragon Wars) websitehttps://dragonwars.game/

2. NFT tranh ảnh collection dùng trí tuệ nhân tạo: https://defily.io/#/my-nfts

3. Yield Farminghttps://defily.io/#/farms 

4.  Defily DAO vote: https://vote.defily.io/#/defily
Cộng đồng có quyền được tạo Dao vote và vote dựa trên số lượng DFL nắm giữ, nều số lượng vote chiếm hơn 10% lượng lưu hành của DFL thì Dao vote sẽ được thông qua.
  

5. Và các sản phẩm sắp tới như lending , dex ... có trong lộ trình của defily 👉: Roadmap

Giá và tiềm năng của DFL:

Giá của DFL hiện tại đang ở mức 0.018$ (KRC) và 0.006 $ (BSC)một mức giá mình cho là quá rẻ để so sánh với tiềm năng phát triển của DFL. Đặc biệt sắp tới, DFL sẽ có mặt trên Harmony One ( sẽ được Harmony đầu tư) thì giá của DFL có thể sẽ không còn ở số thập phân nữa. DFL có đội ngũ phát triển rất tài năng và tâm huyết, luôn đi đúng ( hoặc vượt xa) lộ trình đề ra , đây có thể xem một điểm cộng rất lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Halving chu kỳ 30 ngày giúp cho dfl khan hiếm và lượng đốt dfl cực lớn từ smart vautls.
 • Có các pool lock 1 tháng ,2 tháng hoặc 1 năm dành cho holder, nếu rút sớm dự định sẽ bị mất 50%, các pool farm có thể earn ra các token tiềm năng khác
 • Game Dragon wars tiềm năng, đồng dragon trong game dùng để đẻ rồng , up level , mua vật phẩm. sẽ tiêu hao dfl giúp tăng giá trị lâu dài.
 • Trong kế hoạch của DFL còn lên nhưng chain lớn như Ethereum, Tomochain và Avalanche .
Thì tại sao không thử tìm hiểu về dự án tuyệt vời này và chọn cho mình một mức giá hời để đầu tư trung và dài hạn.
Tham gia group Defily để tìm hiểu thêm nhé ✌:
Group telegram quốc tế 👉:   @defilyfinance
Group telegram Việt Nam 👉:  @DefilyFinance_Vietnam


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Zalo Chat

Đăng kí nhận 200k